Giá Xe Toyota Fortuner 2018 Giảm Bao Nhiêu Trong Tháng

Xe Toyota là đại lý xe Toyota lớn nhất TPHCM hiện nay, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 80% trong vòng 8 năm nhanh chóng và dễ dàng.

06/07/2015

Giá Xe Toyota Fortuner 2018 Giảm Bao Nhiêu Trong Tháng

Toyota Fortuner 2018 đã được thử nghiệm trong một thời gian trước khi được xuất hiện tại thị trường VN trong năm nay. Từ hình ảnh trên mạn rõ ràng của dòng xe này khách hàng đã hình dung rõ từng chi tiết của nó hơn trước khi được cảm nhận rõ ràng tại các showroom chính hãng. Toyota Fortuner 2016 sẽ có một đèn pha mỏng và kiểu dáng đẹp hơn so với phiên bản cũ.

Thiết kế lưới tản nhiệt của Fortuner 2018 cũng đã được sửa đổi mạ chrome táo bạo xong đá đen đôi . Cản đã được thiết kế lại với một chrome lớn hơn cùng hóc đèn sương mù hầm hố và hốc gió phía trên đã được loại bỏ trên thế hệ mới này. Toyota sẽ sử dụng một khung gầm khung thang trên các thế hệ tiếp theo Fortuner để làm cho nó nhẹ hơn, cứng hơn và tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Toyota Fortuner 2018 ấn tượng vì quá bắt mắt

Xe Fortuner 2018 đã ra mắt tại các thị trường Đông Nam Á vào đầu năm nay. Sự ra đời của dòng xe ăn khách này một lần nữa làm cho các đối thủ phải lo sợ, với sự nâng cấp hoàn hảo lần này, Fortuner luôn dẫn đầu các bảng xếp hạng về doanh số bán hàng trong năm. Các nhà thiết kế của Toyota đã tạo cho chiếc xe dài hơn và đi kèm đó là khoảng không gian nội thất cực kỳ rộng rãi so với các thế hệ trước đây.


Bộ mâm 17inch cáu cạnh hơn và thể thao hơn, bộ đèn pha sử dụng công nghệ đèn bi Projector tạo được sự thẩm mỹ và tăng cường độ sáng cho chiếc xe của bạn. Hệ thống khung gầm liền khối tạo sự gắn kết cho chiếc xe, chống ồn và đặc biệt là mang lại cảm giác êm đềm trên chiếc xe 7 chỗ địa hình.

Giá Xe Toyota Fortuner 2018 quá hợp lý cho dòng xe SUV

Thế hệ Fortuner mới sử dụng hộp số tự động 6 cấp, đem lại sự mong đợi bấy lâu nay cho khách hàng trung thành của dòng xe này. Xe có đầy đủ các phiên bản máy dầu và máy xăng và trên dòng số tự động vẫn gồm có 1 cầu và 2 cầu dẫn động tùy chọn.

Giá Xe Toyota Fortuner 2018 dành cho các phiên bản cụ thể như sau
- Toyota Fortuner 2.5G máy dầu số sàn :
- Toyota Fortuner 2.7V máy xăng số tự động 1 cầu :
- Toyota Fortuner 2.7V máy xăng số tự động 2 cầu :
Mức giá xe trên chưa bao gồm lệ phí trước bạ và các chi phí đăng kí đăng kiểm liên quan đến việc đăng ký xe.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh