#3 mẫu bóng đèn ô tô siêu sáng được người dùng ưu chuộng

Thứ Ba

#3 mẫu bóng đèn ô tô siêu sáng được người dùng ưu chuộng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mẫu bóng đèn ô tô, trong đó mẫu bóng đèn ô tô siêu sáng đang được người tiêu dùng sử dụng phổ biến. 


Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình một mẫu bóng đèn siêu sáng phù hợp. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được những mẫu đèn siêu hiện đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.


Tìm hiểu thêm về mẫu xe Ford Transit 2022 https://fordcaothang.com/ford-transit-2022/

 

Bóng đèn halogen 


Bóng đèn halogen là một trong những mẫu bóng đèn ô tô siêu sáng hiện đang được các hãng xe ứng dụng nhiều. Đặc biệt là những hãng xe có giá rẻ, vì chi phí sản xuất cũng như giá thành của mẫu bóng đèn này khá rẻ.  
Mẫu bóng đèn này có chức năng giúp bạn có thể lái xe một cách an toàn nhiết trong mọi điều kiện. Bởi nó có khả năng siêu sáng, giúp cho người lái có thể dễ dàng quan sát tất cả các chướng ngại vật trên đường. 


Bóng đèn led 


Nhắc đến bóng đèn siêu sáng bạn không thể không nhắc đến bóng đèn led vì đây là một trong những mẫu bóng đèn ô tô siêu sáng. Nó được ứng dụng nhiều trên các dòng xe, cả đèn pha, đèn hậu và đèn led chạy ban ngày.


Do vậy bóng đèn này có công dụng cao. Đây là một trong những mẫu bóng đèn hiện đang được nhiều người ưa dụng trên thị trường. 
Ngoài ra, khi bạn sử dụng hệ thống bóng đèn này cho xe nó còn giúp bạn có thể tiết kiệm được năng lượng, bạn cũng có thể trang trí bên trong cho nội thất xế cưng của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên giá thành của mẫu bóng đèn này là khá cao, so với những mẫu  dóng đèn thông thường khác.


Bóng đèn xenon


Bóng đèn xenon là một trong những mẫu bóng đèn ô siêu sáng thường được sử dụng trong thấu kính  projector. Chính vì nó được ứng dụng trong thấu kính mà nó có thể đem lại độ ánh sáng mạnh và xa hơn rất nhiều. 
Đặc biệt mẫu bóng đèn này còn có khả năng hội tụ ánh sáng tốt. Nó không làm chói mắt người đi ngược chiều. Mẫu bóng đèn này có độ sáng gấp 3 lần bóng đèn halogen.


Ưu điểm của bóng đèn ô tô siêu sáng


Đối với bóng đèn pha nó có thể làm tăng độ ánh sáng trên đường lên tới 50 %,so với bóng đèn thường.  Độ chiếu sáng của bóng đèn này là có thể chiếu xa được khoảng 20 m nên thích hợp cho các lái xe chạy ban đêm khi sử dụng bóng đèn này. 


Ưu điểm của mẫu bóng đèn ô tô siêu sáng này là nó có khả năng chịu được mọi thời tiết, có độ bền và tuổi thọ cao, giá thành của mẫu bóng đèn này khá rẻ, bạn hoàn toàn có thể thay thế lắp đặt trong quá trình sử dụng. Các thông tin mới cập nhật tại Xe Toyota
Đặc điểm nổi bật của mẫu bóng đèn này là nó có sợi đót 1 dây tóc và vonfram nằm gọn trong ống bóng đèn. Cũng chính nhờ sự kết hợp này mà nó có thể tăng tuổi thọ lên đến 4000 giờ dù ở nhiệt độ cao hay thấp.


Đối với bóng đèn led chúng có ưu điểm là hiện nay là mẫu bóng đèn hiện đại nhất, chúng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Đây là mẫu bóng đèn tiết kiệm năng lượng chúng chỉ cần có một ít lăng lượng cũng có thể phát ra được ánh sáng tốt. 


Ngoài ra, mẫu đèn này dù có kích thước nhỏ những chúng có thể phát ra ánh sáng mạnh và có thể định hướng theo đường thẳng tốt. Vì vậy trong ô tô chúng thường được sử dụng trong cảnh báo, xin nhan, và đèn hậu. Tuổi thọ của mẫu đèn này có thể lên tới 5000 giờ bạn mới có thể thay thế.
Đói với bòng đèn xe non, ưu điểm của bóng đèn ô tô siêu sáng này là có tuổi thọ dài, khả năng tiêu thụ điện năng vừa phải, nó rất tiết kiệm nhiên liệu và có ánh sáng trắng. Nó có khả năng chiếu sáng cường độ gấp 3 lần so với bóng đèn ha lo gen. 


Hơn nữa mẫu bóng đèn này còn có khả năng  hiệu suất ánh sáng cao  chỉ vói 1 bóng đèn 35 W nó có thể sáng mạnh bằng 100 W. Ngoài ra, nó được đánh giá là an toàn cho người lái.


Trên đây là những thông tin về mẫu đèn ô tô siêu sáng hiện đang được người dùng sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


Xem thêm:  Honda BR-V 2023 có thể sẽ gặp thiệt thòi khi về Việt Nam